• Trang chủ
 • Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn với 5 cách

  Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn với 5 cách

  0
  404

  Kiếm tiền online là một lĩnh vực béo bở mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, nhiều hình thức kiếm tiền đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định trước. Vậy bạn đã biết đến các hình thức kiếm tiền online tại nhà không cần vốn chưa ? Dưới đây là 5 cách bạn có thể tham khảo !

  Kinh doanh dropshipping

  kiếm tiền online

  Đã nhắc đến kinh doanh thì chắc bạn đang nghĩ sẽ cần vốn. Nhưng với hình thức dropshipping thì số vốn bạn cần gần như bằng không. Đây là hình thức kiếm tiền onlinekhá mới mẻ, với lợi nhuận vô cùng lớn.

  Dropshipping hiểu đơn giản là hình thức bán hàng bỏ qua bước vận chuyển. Bạn chỉ cần copy những sản phẩm giá rẻ từ trang web này sau đó bán với giá cao hơn ở trang web khác. Khách hàng sẽ nhận được hàng từ web giá rẻ với mức giá cao hơn. Và vì bạn nhận được tiền hàng trước rồi mới đặt hàng nên vốn bạn bỏ ra gần như không có.

  Tuy nhiên, để việc kinh doanh được thành công thì bạn nên tìm hiểu bí quyết tìm nguồn hàng. Cũng như học hỏi người trước về quy định của các đối tác để tránh bị cấm bán.

  Xây dựng web bằng blogspot và cho đặt quảng cáo

  kiếm tiền online

  Blogspot là nền tảng giúp bạn tạo website hoàn toàn miễn phí. Hãy chọn một chủ đề mà bạn yêu thích và xây dựng web theo chủ đề đó. Khi mà web của bạn đã có được lượng người xem ổn định hàng ngày. Hãy bắt đầu kiếm tiền ! Bạn có thể dùng các mã code quảng cáo của các công ty, sau đó gắn vào web của mình. Số tiền của bạn phụ thuộc vào lượng người ghé xem web. Càng nhiều người xem thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể biến người xem thành khách hàng của mình. Bằng cách bán sản phẩm của mình trên chính website đó. Chỉ cần một phần khách hàng mua thôi thì bạn cũng đã có được một khoản doanh thu lớn.

  Gõ captcha online

  kiếm tiền online

  Gõ captcha là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất, nhưng đòi hỏi sự kiên trì. Với 2captcha.com bạn sẽ nhận được 0,45$ khi bạn gõ được 1000 captcha. Với nhiều người đã làm quen thì họ có thể đạt tốc độ 1000-1200 captcha/ giờ.

   

  kiếm tiền online

  Adf.ly là website rút gọn link kiếm tiền đã tồn tại trên 3 năm nay. Đã có rất nhiều người tham gia và đem về một số tiền lớn. Có người có thể kiếm tới 50$ – 70$/ ngày. Qủa là một con số ấn tượng ! Adf.ly hiện chỉ liên kết thanh toán qua cổng Paypal và thực hiện thanh toán khi số dư của bạn trên 5$.

  Làm nhiệm vụ kiếm tiền online

  kiếm tiền online

  Với hình thức này bạn sẽ làm quen với trang web AyuWage.com. Đây là nền tảng kiếm tiền đã thanh toán cho rất nhiều người. Công việc của bạn là thực hiện các nhiệm vụ có trên website và lãnh tiền thưởng. Số tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào từng nhiệm vụ mà bạn làm.

  Trên đây là 5 công việc giúp bạn kiếm được tiền ngay tại nhà mà không cần bỏ vốn. Thời gian đầu khi tham gia bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ gặp những khó khăn. Hy vọng các bạn sẽ luôn cố gắng để có thể gặt hái được thành công !

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!